Một số phụ kiện bếp nhỏ xinh dưới đây sẽ có ích cho những người hay nấu nướng và đặc biệt chúng lại có giá rẻ đến giật mình.

1. Thớt nhựa mềm
Một chiếc thớt nhựa mềm đẹp mắt với công dụng riêng là thái, lát các loại hoa quả cho bạn sẽ là một phụ kiện bếp tuyệt vời. Với tính năng dễ sử dụng, gọn nhẹ và sạch sẽ chắc chắn chiếc thớt này sẽ được lòng bạn ngay lập tức. Một chiếc thớt nhựa mềm này có giá tham khảo là 7.000 đồng có khá nhiều màu sắc đẹp mắt cho bạn lựa chọn.
Những chiếc thớt nhựa mềm với nhiều màu sắc bắt mắt.
Chúng có thể giúp bạn thái lát hoa quả cho món salat.
Hoặc ngay cả những món ăn nhanh.
phụ kiện bếp 2

Những chiếc thớt dễ sử dụng này chỉ có giá 7.000 đồng thôi.

 2. Xiên hoa quả
Nếu bạn là người nghiện ăn hoa quả tươi thì những chiếc xiên hoa quả dưới đây chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong nhà bạn. Với chất liệu là nhựa cứng chúng đáp ứng khá tốt việc giữ các loại hoa quả. Việc sử dụng những chiếc xiên hoa quả như thế này giúp bạn tránh được việc rơi rớt ra quần áo và giữ vệ sinh đồ ăn của mình. Một gói những chiếc xiên này có khoảng 100 chiếc và giá tham khảo của một gói này là 9.000 đồng.
Những chiếc xiên hoa quả với màu sắc đa dạng, bắt mắt.
Chúng được làm từ nhựa cứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của nó.
Một gói này gồm gần 100 chiếc mà chỉ có giá là 9.000 đồng.
3. Đĩa đựng đồ ăn
Những chiếc đĩa đựng đồ ăn/trái cây nhỏ nhắn, xinh xắn dưới đây là vật dụng chắc chắn không thể thiếu. Những chiếc đĩa sứ trắng với đa dạng kích thước từ 16-25 cm với với giá tham khảo chung là 7.000 đồng một chiếc sẽ giúp bạn đựng được khá nhiều các loại hoa quả có kích thước khác nhau mà vẫn trông vô cùng đẹp mắt đấy.
Chiếc đĩa làm bằng sứ với màu trắng tinh khiết hoàn toàn.
Với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại hoa quả khác nhau.
Sử dụng những chiếc đĩa này sẽ giúp hoa quả nhà bạn trông vô cùng đẹp mắt. Mà giá cả vẫn rất phải chăng chỉ 7.000 đồng/1 chiếc.
4. Dụng cụ gọt vỏ trái cây
Đối với các loại hoa quả có vỏ ngoài mỏng thì bạn bắt buộc phải sử dụng những chiếc dao gọt vỏ như thế này. Với lưỡi dao nhỏ, sắc bén đặc biệt thiết kế tránh gây thương tổn đến tay bạn cùng cán dao có thể cầm nắm dễ dàng chính là ưu điểm của chiếc dao gọt vỏ trái cây này. Thiết kế này có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn là vàng, đỏ, xanh và cam. Giá tham khảo cho sản phẩm này là 5.000 đồng.
Chiếc dao gọt vỏ hoa quả này rất đơn giản, dễ vệ sinh sạch sẽ. Dao có diện tích dài để tay bạn có thể cầm, nắm dễ dàng.
phụ kiện bếp

Rất hiệu quả cho việc gọt vỏ hoa quả tươi cho bạn.

Với hiệu quả tốt như thế mà chiếc dao gọt vỏ hoa quả này chỉ có giá 5.000 đồng một chiếc.
Bạn có thể tìm mua các phụ kiện bếp xinh xắn và tiện ích trên tại những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng nhà bếp, siêu thị, chợ,… hoặc tham khảo trên các trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X